GIỚI THIỆU


****************
Mrs:Truong Thi Nguyệt SN: 28/02/1964 Lập website:02/10/2011 Đ/C: Tổ 6 Pom Hán TP Lào Cai ĐT: 0974 841 520 ĐT: 01638 615 459 Mail: Trangkhuyet28@Gmail.com Mail: Trangkhuyetlc28@yahoo.com
Rất vui được giao lưu cùng quý thầy cô và các bạn!
****************

PHẬT BAN PHƯỚC LÀNH

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

Mời thầy cô dùng trà

TÀI NGUYÊN

BLOG HOA

%name

ĐỒNG HỒ THIẾU NŨ ĐÁNH ĐÀN

WEB THAM KHẢO


Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Hỗ trợ trực tuyến

  • (trangkhuyetlc28)

  LIÊN KẾT THÀNH VIÊN

  CO DE HỮU ÍCH

  LỊCH ÂM DƯƠNG

  QUÀ TẶNG ĐỒNG SƠN

  CHÀO NGÀY MỚI

  SÁCH DANH NGÔN


  Bộ ảnh: "Alice và xứ thần tiên" của Kristy Mitchell

  4143678954_9536bf29b2_1438002289.jpg
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Trương Thị Nguyệt (trang riêng)
  Ngày gửi: 15h:30' 10-08-2013
  Dung lượng: 158.3 KB
  Số lượt tải: 0
  Mô tả:
  Nếu bạn là một fan mê mẩn của câu chuyện thần tiên Alice ở xứ sở thần tiên thì thật uổng phí nếu bỏ qua bộ ảnh đầy nghệ thuật này. Còn nếu bạn chẳng thích chuyện cổ tích hay thần tiên gì cả củng thật uổng phí khi bỏ qua tác phẩm tuyệt vời như vậy.
  “Alice và xứ sở thần tiên” (Wonderland) là bộ ảnh rất thành công theo mình là vang dội của nữ nhiếp ảnh kiêm nhà thiết kế thời trang người Anh Kirsty Mitchell. Trong khung cảnh đẹp đến ngỡ ngàng của xứ Kent, quê hương của nữ nhiếp ảnh, một câu chuyện thần tiên bằng ảnh ra đời, cuộc sống như chìm trong các giấc mơ và trí tưởng tượng bay bỗng.

  Bộ ảnh được làm để tưởng niệm ngườo mẹ quá cố của tác giả mất do căn bệnh ung thư não. Bà là người mà đã đưa ra ý tưởng cho cô trong bộ ảnh này nhờ vào những câu chuyện kể tuyệt vời. Thêm vào đó chính là sự giúp đỡ của người cộng sự chuyên gia trang điểm và thiết kế mẫu tóc Elbie Van Eeden cùng những người bạn khác.  Các nhân vật trong bộ ảnh mang vẻ mặt lạnh lùng, toát lên uy quyền và tất cả các pic đều tận dụng ánh sáng và khung cảnh tự nhiên hết sức tài tình.
  Bộ ảnh là tâm huyết, cuộc sống của nữ nhiếp ảnh, có ảnh phải mất đến hàng tháng mới hoàn thành xong, có ảnh chụp trong cả giá lạnh hay tuyết rơi. Thiệt phục nữ nhiếp ảnh này ghê!!!

  Và cũng không thể quên sự góp sức không nhỏ của người mẫu là Katie Hardwick. Cô là một nghệ sĩ xiếc, chuyên về múa lụa, đi cà kheo, đi dây và nhiều môn khác, với vẻ ngoài không đẹp sắc sảo nhưng lại có khuôn mặt không bị thời gian ảnh hưởng, lạnh lùng như một pho tượng, cùng khả năng chịu đựng dẻo dai những yêu cầu cao của nữ nhiếp ảnh như treo mình trên dây, chụp ảnh hàng giờ dưới tuyết hay lội xuống các vũng nước giữa trời thời tiết lạnh giá. Cực kì thích hợp cho bộ ảnh này!!!
  Giờ thì cùng xem thêm vài pic trong bộ ảnh độc đáo nha


  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến